Cốt me Mikiri - Gia vị truyền thống tạo vị chua thanh

  03/06/2023

  Vũ Trụ

Nước cốt me là một gia vị chua được sử dụng để chế biến các món ăn ngon mang đậm nét văn hóa ẩm thực truyền thống. Để tìm và sử dụng loại cốt me có chất lượng cao cấp, thì nên lựa chọn sản phẩm me đã được tách hạt của Mikiri. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những gia vị không thể thiếu trong góc bếp của bạn.

Cốt me Mikiri - Chất lượng tiện dụng hàng đầu

Nếu bạn là những người yêu thích các món ăn có vị chua từ me chín tự nhiên, thì cốt me đã tách hạt của Mikiri sẽ là lựa chọn cực thích hợp cho căn bếp. Đến đây, ắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc cốt me Mikiri có gì hơn so với loại me bình thường trên thị trường? Đầu tiên, nước cốt me Mikiri được làm từ trái me chín cây, qua quá trình tách vỏ và đun sôi để loại bỏ phần hạt, chỉ lọc nước cốt nguyên chất. Do đó, cốt me Mikiri đảm bảo màu sắc tự nhiên, vị chua thanh và đậm đà. Chính những ưu điểm này là làm nên chất lượng cao cấp của hủ cốt me.

Bên cạnh đó, tính tiện dụng của nước cốt me rất được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm đã tách hạt hoàn toàn, giúp cho việc sử dụng nấu nướng hay pha chế thức uống trở nên thuận tiện. Nhờ vào đặc điểm này, chị em nội trợ có thể sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm để các món ăn trở nên tuyệt vời hơn.

Cốt me đã tách hạt Mikiri với vị chua dịu nhẹ

Me là loại quả nhiệt đới quen thuộc đối với người Việt. Trái me chín là gia vị tạo độ chua cho các món ăn được dùng nhiều trong văn hóa nấu nướng của người Nam Bộ. Thật vậy, không chỉ ở Nam Bộ mà cốt me được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ đơn giản đến cao cấp trên khắp cả nước. Vị chua ngọt của me làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me thêm phần đặc sắc cho món ngon.

Với hũ cốt me Mikiri, có 75% là me chín tự nhiên đã được lựa chọn và lọc, mang lại vị chua thanh nhẹ nhàng mà không quá gắt, phù hợp để sử dụng trong các món canh chua, lẩu chua, sốt me và cảm nhận sự thanh mắt bằng cách pha thức uống giải nhiệt mùa hè như đá me. Vì vậy, cốt me đậm đặc Mikiri không làm bạn thất vọng, được xem như là người bạn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ.


Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Đóng góp ý kiến

Xem thêm