Cốt me Mikiri - Hương vị nấu ăn của người Việt

  24/06/2022

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri - Cốt me đã tách tạt tiện dụng.

Me là loại quả được sử dụng khá rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam để tạo độ chua ngon, hấp dẫn cho món ăn. Bên cạnh đó, me không chỉ là nguyên liệu hoàn hảo trong ẩm thực. Mà còn đem lại nhiều ích lợi về sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Từ những trái me tươi thiên nhiên,đây là món ăn giúp giải nhiệt đượm đà, ướp quyện hương vị thanh tươi, chua ngọt trong từng phần thịt quả.

Đặc biệt bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn bước chắt lọc me. Và cũng tiết kiệm thời gian hơn khi làm. Thay vì cho me vào nước, bóp nhé cho tơi ra, ngâm khoảng 15 – 20 phút cho me nở, rồi chắt lọc. Thì giờ bạn chỉ cần mở nắp hũ cốt me ra lấy 1 lượng phù hợp và sử dụng thôi. Ngoài ra với dạng gói 100g, cốt me Mikiri cũng rất tiện dụng và phù hợp cho một lần sử dụng nấu nướng.

No nê bữa xế với cút lộn xào me.

Cút lộn xào me là món ăn vặt hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích. Bởi vị ngon ngọt, chua chua, béo béo và bùi bùi của tất cả những nguyên liệu hòa quyện với nhau. Trứng cút phủ quanh là nước sốt me sánh vàng óng, hài hòa vị chua - cay - mặn - ngọt rất hấp dẫn cho các tín đồ ăn vặt.

Nếu bạn đang tìm một món ăn thơm ngon, đậm đà để cả nhà thưởng thức trong dịp mưa lạnh thì món cút lộn xào me sẽ là lựa chọn không tồi. Và còn dễ dàng khi sử dụng cốt me tươi tách hạt Mikiri. Nhanh chóng - Tiện Dụng - Tiết Kiệm - An toàn. 

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm