16/05/2023
Me là loại quả tạo vị chua ngon, hấp dẫn trong nhiều món ăn, do đó me được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam. Bên cạnh đó, me chua không chỉ là gia vị chua hoàn hảo trong ẩm thực mà còn là nguyên liệu mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho bạn và gia đình. Từ những trái me tươi sẽ chín tự nhiên, sau đó được tách vỏ và lọc hạt để lấy phần cốt me để nêm nếm vào nhiều món ăn giúp giải nhiệt, vị chua ngọt thanh mát trong từng phần thịt của quả.
Hiện nay, với hũ cốt me Mikiri thì bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn bước chắc lọc me. Đặc biệt sẽ tiết kiệm hơn khi chế biến các món ăn. Thay vì tốn thời gian cho me vào nước, bóp me cho tơi ra, ngâm từ 15 - 20 phút cho me nở, rồi chắt lọc. Sẽ nhanh hơn với cốt me đã tách hạt Mikiri, khi bạn chỉ cần mở nắp hũ cốt me để lấy 1 lượng phù và sử dụng ngay lập tức. Bên cạnh hũ 250g sử dụng lâu dài, cốt me tách hạt Mikiri có dạng gói 100g tiện lợi cho 1 lần sử dụng.
Cút lộn xào me là một món ăn vặt hấp dẫn mà rất nhiều người ưa thích. Thật vậy, cút lộn xào me hấp dẫn bởi hương vị mặn của mắm, chua chua, béo béo và bùi bùi hòa quyện với nhau. Trứng cút được bao quanh bởi nước sốt me sánh vàng óng, mang đến một hòa quyện vị chua, cay, mặn và ngọt rất hấp dẫn cho những "tín đồ" thích ăn vặt.
Khi bạn đang tìm món ăn thơm ngon, đậm đà sốt mắm me thì nhanh tay tự làm món cút lộn xào me gây thương nhớ này nhé. Với gia vị chua tự nhiên của cốt me Mikiri sẽ không làm bạn thất vọng. Thật vậy, với tiêu chí hàng đầu tiện lợi, vệ sinh và tiết kiệm thì cốt me của nhà Mikiri sẽ là trợ thủ đắc lực cho gian bếp của bạn.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
© Bản quyền thuộc về conlele.vn