Cốt me Mikiri nguyên chất, an toàn, tiện lợi

  16/02/2023

  Vũ Trụ

Gói gọn hương vị ký ức tuổi thơ qua hũ cốt me Mikiri

Cây me được biết đến không chỉ là loại cây che bóng mát thông thường mà tất cả các bộ phận của cây me đều có thể được tận dụng như lá me non trị bệnh rôm sảy, thân cây được làm củi hay đóng bàn ghế, đặc biệt trái me non và me dốt đều là món ăn "khoái khẩu thời tuổi thơ.

Hơn thế nữa, cốt me dốt còn là nguyên liệu không thể thiếu cho các món "đặc sản" Việt. Nhằm đáp ứng sự tiện lợi và nhanh chóng nên cốt me Mikiri ra đời giúp các chị em nội trợ có thể rút ngắn thời gian chế biến các món ngon cho gia đình. Trên thực tế, cốt me Mikiri có thể chế biến nhiều món ngon hấp dẫn như cánh gà ram me, cút lộn xào me, vịt lộn xào me, hải sản chấm sốt me, thịt nướng chấm sốt me, canh chua nấu me,... Bên cạnh đó, cốt me Mikiri còn là nguyên liệu chính cho loại thức uống đến từ tuổi thơ là đá me có vị chua ngọt cùng chút thơm béo từ đậu phộng thích hợp giải nhiệt vào những ngày hè nắng nóng.

Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, an toàn và tiện lợi

Thật vậy, đối với me thông thường vẫn chưa được tách hạt nên khi nấu ăn chị em cần phải trần qua nước sôi nhiều lần mới lấy được phần cốt me, nhưng đối với cốt me Mikiri đã tách hạt hoàn toàn 100% nên chỉ cần mở nắp và sử dụng ngay. Cốt me đã tách hạt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của chị em phụ nữ để chế biến nhiều món ngon cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm