Cốt Me Mikiri - Nước cốt nguyên chất từ trái me tươi

  13/12/2021

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri nguyên chất hoàn toàn tự nhiên


Cốt me Mikiri  được chiết xuất, lọc lấy nước cốt từ trái me chín, loại bỏ hạt. Nước cốt me có màu nâu, vị chua có hậu ngọt, sệt sệt. Với thành phần chính là me và nước.

Mua 1 hũ cốt me Mikiri sẽ tiết kiệm hơn khi mua lại me hạt về lọc khi nấu. Hạt me chiếm 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Vậy tại sao bạn không chọn lựa một sản phẩm tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và giá cả hợp lí hơn cho túi tiền của gia đình. Sản phẩm nước cốt me Mikiri chính là lựa chọn cho sự Tiện lợi- Ngon hơn - Vệ sinh hơn - Rẻ hơn.

Với một hũ cốt me Mikiri đã  lọc hạt, bạn hoàn toàn có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để lọc me ra. Bạn cũng có thể thưởng thức món nước đá me thơm ngon, mát mẻ cho ngày hè nóng bức. Vào những ngày lạnh, việc thưởng thức những món ăn với sốt me thì ngon còn gì bằng nhỉ?

Nước cốt me Mikiri nước sốt cho món ngon hấp dẫn

Thứ nước sốt chua thanh nhẹ nhàng mùi vị của me, ngọt mà không gắt. Đây chính là thứ nước chấm siêu phẩm . Ngoài dùng để nấu các món sốt me, thì còn dùng để làm nước chấm các món thịt chiên, hải sản nướng....

Trong ẩm thực Việt Nam, các vị như chua, cay, mặn, ngọt, đắng kết hợp vừa đủ, tạo nên một sự cân bằng âm - dương của món ăn. Trong đó, vị chua là một vị không thể thiếu khi nó kích thích vị giác và giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn hẳn. Nước cốt me Mikiri sẽ là một gia vị không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình thêm ngon và đậm đà hơn.


Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm