Cốt me Mikiri - Sản phẩm tự nhiên cao cấp

  04/10/2021

  Vũ Trụ

Ẩm thực Việt là sự hài hòa và cân bằng gữa các loại hương vị. Trong đó, vị chua là vị không thể thiếu khi nó kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng. Ở mỗi vùng miền, đều sẽ có những cách thức riêng để tạo ra vị chua ngon cho món ăn. Có nơi sẽ dùng quả sấu, quả bần hay có chỗ lại chuộng me, điển hình như ở các tỉnh phía Nam. Với cốt me Mikiri tự nhiên, bạn có thể dễ dàng tạo ra món ăn thơm ngon hấp dẫn mà không cần tốn nhiều công sức.

Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, được nấu sôi lên tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Với màu nâu tự nhiên, vị chua ngọt, sệt sệt giúp món ăn thêm phần chua ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, cốt me còn được đóng gói với các khối lượng khác nhau, có thể sử dụng được nhiều lần, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Cốt me Mikiri - Gia vị đậm đà.

Nhờ vị chua thanh dịu mà me ngày càng được biến tấu và sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Cốt me  với 85% hàm lượng me nguyên chất, tự nhiên vừa an toàn, vừa tiện dụng, là sự lựa chọn lý tưởng giúp món ăn đậm đà mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể sử dụng cốt me làm nước uống, nước sốt hoặc gia vị nêm nếm cho món ăn đậm đà hơn, kích thích vị giác và thị giác của thực khách. Có thể kể đến một số món như nước đá me, canh chua cá lóc, cút lộn xào me, ngao xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm