Cốt me Mikiri - Thanh vị cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn

  08/03/2023

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri cao cấp, tiện dụng, chất lượng

Vì sao cốt me Mikiri được gọi là sản phẩm cao cấp? Chất lượng sản phẩm có như "lời đồn"? Để giải đáp những câu hỏi này thì chúng ta phải nói đến quy trình sản xuất ra hũ cốt me Mikiri. Thật vậy, với nguồn nguyên liệu được thu mua hoàn toàn là me chín tự nhiên đã qua sàn lọc, sau quá trình tách vỏ thì ta lấy được phần thịt trái me. Ở giai đoạn này phải nhờ vào các thiết bị máy móc hiện đại kết hợp cùng công nghệ tiên tiến để tách hạt 100%, kết quả thu được phần cốt me sánh đặc. Đặc biệt, cốt me Mikiri không có chứa phẩm màu, không hương tạo mùi nhân tạo nên khi sử dụng sẽ có vị chua thanh cùng màu nâu đặt trưng của me dốt (me chín). Từ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ khẳng định rằng cốt me Mikiri là sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều gia đình tin tưởng và chọn làm gia vị cho nhiều món ăn ngon.

Cốt me Mikiri - Gia vị dinh dưỡng cho món ăn

Từ xưa, me đã được ông cha ta ứng dụng trong các bài thuốc chữa bệnh dân gian như trị ho, sốt, chống viêm, bì chất điện giải cho cơ thể,... Hơn thế, me còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, chất chống oxi hóa, kiểm soát huyết áp,... Đặc biệt, cốt me Mikiri được làm từ me tự nhiên nên có chứa nhiều hợp chất có lợi cho cơ thể như vitamin C, vitamin K, vitamin B (B1,B2,B5,B6...),...và canxi, sắt, kẽm, magie, kali, natri, selen,... Thế nên ngoài việc bạn dùng cốt me Mikiri là gia vị trong nhiều món ăn thì bạn có thể dùng cốt me để pha nước uống giúp giải nhiệt trong những ngày nắng nóng thì còn gì bằng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm