Cốt me Mikiri - Tiện dụng cho chị em nội trợ

  30/07/2022

  Vũ Trụ

Trong các vị vị chua 1 vai trò quan trọng. Giúp món ăn hài hòa hơn, ít ngấy hơn. Với vị chua thanh tự nhiên từ me giúp món ăn của bạn lại càng đậm đà, hấp dẫn. Với cốt me tách hạt Mikiri có hàm lượng cốt lên đến 85%, bạn hoàn toàn có thể tạo các món ăn hấp dẫn. Hãy thử vị chua với cốt me Mikiri – Cốt me đã được tách hạt.nhé!

Cốt me Mikiri - Cốt me tươi nguyên chất tách hạt.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, được đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Đặc biệt, cốt me không có phẩm màu, không có đường hóa học, không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Vì vậy, mà cốt me có màu nâu sẫm  và vị chua tự nhiên của me. Ngoài ra, cốt me có giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường, có thể sử dụng được nhiều lần nếu bảo quản đúng cách.

Với một hũ cốt me đã được lọc hạt, bạn hoàn toàn có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để lọc me ra.

Tiện dụng hơn với cốt me tươi Mikiri

Hầu như chúng ta đều biết đến trái me tươi, khi chín có vị ngọt và màu nâu. Bên cạnh có những công dụng bổ trợ trong nấu ăn, thì me còn có những công dụng tuyệt vời đem đến cho sức khỏe cho bạn. Vậy tại sao chúng tôi lại khẳng định tiện dụng hơn và tiện lợi khi sử dụng nước cốt me Mikiri

 

Thứ nhất, sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ trái me tươi chín. Có màu nâu của trái me chín tự nhiên. Với thành phần chính gồm me chiếm đến 75% và nước. Hoàn toàn giữ được hương vị của trái me và thành phần dinh dưỡng trong trái me. 

Thứ hai, được đựng trong hũ nhựa với miệng rộng. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chế biến và tái sự dụng lọ hũ. Ngoài ra dạng gói 100g cũng không khiến bạn thất vọng. 

Thứ ba, tiết kiệm hơn cho chi phí bỏ ra. Ở ngoài thị trường một kg giá me chín tươi giá cũng không rẻ. Bên cạnh đó, số lượng hạt me và vỏ đã chiếm đến 80% của cả trái me. Nhưng cốt me Mikiri với giá thành phù hợp nhất, giúp bạn vẫn có được những hũ cốt me chất lượng mà giá cả hợp lí nhất. 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm