20/10/2022
Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt với dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ thế, mà cốt me có hàm lượng cốt cao, có màu nâu đặc trưng cùng vị chua thanh hấp dẫn. Không chỉ vậy, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không hương nhân tạo đảm bảo đem đến vị chua thanh thuần túy cho người tiêu dùng. Được đóng gói với các khối lượng khác nhau nên có thể tùy ý lựa chọn mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với thị trường. Me được trồng khá nhiều tại Việt Nam để lấy bóng mát, bên cạnh đó còn là một loại gia vị của ẩm thực Việt và là một vị thuốc trong y học cổ truyền. Nhờ vị chua thanh tự nhiên mà me rất được mọi người ưa chuộng và chế biến thành các món ăn chơi như me ngâm, mứt me, me ngào đường hay đá me - loại thức uống giải nhiệt cho ngày oi bức. Không chỉ vậy, còn là gia vị nêm nếm, các loại nước sốt cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Các món ăn trong ẩm thực Việt vốn là sự kết hợp hài hòa giữa các vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ có công thức riêng để tạo độ chua ngon cho món ăn. Trong đó, me là loại quả rất được ưa chuộng bởi vị chua không quá gắt lại có chút thanh dịu, thích hợp cho hầu hết các món ăn. Có thể nói me là loại gia vị làm mưa làm gió trong giới ẩm thực đường phố những năm gần đây với các món ăn như bánh tráng cuốn sốt me bơ, tráng tráng chấm me sa tế, hột vịt lộn xào me, ốc xào me,...Bên cạnh đó, còn có đá me - loại thức uống bình dị hầu như đã quá quen thuộc với các thế hệ người Việt, nhất là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Cốt me cao cấp Mikiri với vị chua ngon đúng chuẩn, giúp các chị em chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn