Đa dạng bữa ăn hàng ngày cùng mì trứng không phẩm màu Mikiri

  18/07/2020

  Vũ Trụ

Ngon hơn - Tiện hơn - Dinh dưỡng hơn cùng mì trứng không phẩm màu Mikiri.

Với thành phần được làm từ bột mì (97.55%) , bột nguyên trứng (0.2%) , là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì có chứa nhiều protein, canxi, sắt , chất xơ và chất vi lượng cần thiết cho cơ thể...  Đặc biệt KHÔNG PHẨM MÀU. Không sử dụng hàn the, đó là những gì có thể nói đến mì trứng Mikiri. 

Chỉ cần dành ra 5 - 10 phút là đã có một bữa ăn thịnh soạn với mì trứng Mikiri. Đây cũng  được xem là phương pháp trị liệu cho những ngày "ngán cơm" khi bạn rơi vào tình trạng bận rộn và mệt mỏi. Khi chế biến với mì trứng Mikiri, bạn sẽ cảm nhận được sợi mì dai,  vàng óng và thơm ngon, không bị dính khi trụng lâu. Không chỉ đơn giản là mì xào, hay nấu nước dùng ăn kèm. Bạn cũng có thể nấu theo phong cách phương Tây. Có vô số món ngon được làm từ mì trứng. 

Mì trứng Mikiri đạt đủ 4 tiêu chí: Tiết kiệm, dinh dưỡng, dễ dàng, tích trữ được lâu dài. 

4 tiêu chí kể trên, có thể nói cụ thể như:

 - Tiết kiệm chi phí, với giá cả hợp lí phù hợp với túi tiền của bạn.

 - Gía trị dinh dưỡng cao, từ bột mỳ, bột nguyên trứng. Ngoài ra, còn cực an toàn vì không phẩm màu, cũng như không hàn the.

 - Dễ dàng chế biến. Chỉ cần vài phút là bạn đã có ngay một món ăn hấp dẫn cho gia đình.

 - Hơn thế, bạn có thể tích trữ được một khoảng thời gian dài. Với hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bạn dễ dàng lưu trữ và để dùng dần. 

Mì trứng không phẩm màu Mikiri có thành phần chính từ bột gạo và trứng an toàn cho sức khỏe. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm ra nghiêm ngặt. Đặc biệt sản phẩm không có chất bảo quản đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng tốt. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể một ngày dài làm việc. 

Với gói mì trứng Mikiri, bạn dễ dàng biến tấu đủ món ăn cần thiết cho gia đình. Đặc biệt trong mùa dịch này, chính là thời gian bên gia đình nhiều nhất. Dễ dàng chế biến nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả nhà thì còn gì bằng. 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm