Địa chỉ sản xuất chao môn & chao đậu uy tín tại TPHCM

  21/10/2021

  Vũ Trụ

Chao Môn và Chao Đậu Mikiri thơm ngon, hấp dẫn

Chao là món chấm, gia vị quen thuộc của người Việt Nam. Chao giúp món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn và không kém phần ngon miệng.

Chao Mikiri có 2 loại đó là chao đậu và chao môn, mỗi loại đều có 1 hương vị đặc trưng riêng. Với chao môn Mikiri sự kết hợp từ đậu hũ với khoai môn kèm theo ít rượu và các gia vị đặc biệt tạo nên vị thơm ngon béo ngậy khi thưởng thức. Củ khoai môn chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Nguyên liệu sử dụng để làm thành những hũ chao đậu chủ yếu là đậu nành, rượu trắng và các gia vị khác.

Để đánh giá được 1 hũ chao Mikiri ngon, người sành ăn chỉ cần mở hũ và ngửi mùi thơm thì có thể biết được hũ nào đạt tiêu chuẩn. Những miếng đậu hũ phải trắng và chắc không chọn loại đậu hũ sấy khô để làm chao. Như vậy chao mới đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mùi vị.

Không giống như các loại nước chấm hay gia vị khác, chao để càng lâu thì độ béo thơm càng cao. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị bùi bùi, beo béo, thơm ngậy là chao đạt yêu cầu.

Địa chỉ sản xuất chao môn & chao đậu Mikiri uy tín tại TPHCM

Chao môn Mikiri được sản xuất hợp vệ sinh, công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chao được công nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chao hiện đang phân phối chính thức tại TPHCM. Các khu vực lân cận có thể đặt hàng trực tiếp, hoặc mua trên kênh thương mại điện tử: cobnlele.vn, lazada.vn...

 

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm