11/06/2022
Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ cao cấp, có độ dẻo cùng hương thơm đặc trưng giúp sợi bún được dai mềm, không bị đứt gãy khi kéo và không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến với các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng mùi gạo thơm nồng. Bún gạo xào là món ăn ngày càng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ được ưa thích trong ẩm thực chay mà còn rất được ưa chuộng trong ẩm thực mặn bởi sự kết hợp hài hòa và đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày.
Bún xào là món ăn khá quen thuộc với mọi người bởi hương vị dễ ăn, cách chế biến khá đơn giản, có thể dễ dàng kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau và hài hòa về mặt dinh dưỡng. Ngày nay, có khá nhiều món bún xào hấp dẫn như bún gạo xào hải sản, bún gạo xào rau củ, bún gạo xào lòng gà, bún gạo xào Singapore, bun gạo xào sốt Mayonaise,...tạo nên nét mới lạ, độc đáo cho ẩm thực nước nhà. Một dĩa bún gạo xào có hàm lượng calo khá cao khoảng 550-570. Với sợi bún gạo xào cao cấp Mikiri dai mềm không bị bở kết hợp với vị thanh ngọt của rau củ, vị đậm đà từ thịt, hải sản,...cùng các loại gia vị như tiêu, hành,....giúp cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn