Đổi vị cùng mì trứng Mikiri thơm ngon, hấp dẫn.

  13/07/2021

  Vũ Trụ

Mì sợi là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Từ những sợi mì đơn giản làm từ lúa mì, theo thời gian, mì ngày càng được sử dụng nhiều, trở thành một phần trong ẩm thực Việt Nam. Không ngoa khi nói rằng mì là loại nguyên liệu được biến tấu đa dạng từ những hàng quán nơi góc phố cho tới các bàn tiệc sang trọng nơi nhà hàng. Món ăn với sợi mì trứng Mikiri tươi dai, nước dùng thơm lừng là gợi ý lý tưởng cho bạn trong những ngày muốn thay đổi khẩu vị.

Nguyên liệu tạo nên mì trứng Mikiri thơm béo, dai ngon.

Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì và trứng. Tùy vào chất lượng của bột mà người ta sẽ đánh giá phẩm cấp của mì. Mì trứng chất lượng được làm từ loại bột mì hảo hạng có hàm lượng protein cao, giúp sợi mì giòn, dai , không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, còn được tẩm ướp trứng tươi vào giúp sợi mì có mùi thơm của trứng và béo hơn.


Thay đổi khẩu vị cùng với mì trứng Mikiri.

Mì trứng Mikiri không chỉ chất lượng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Này nay, mì là một trong những món ăn được biến tấu đa dạng, khéo léo với sợi mì dai ngon, hương vị ngon ngọt, beo béo, hấp dẫn như mì trộn trứng lòng đào, mì cay, mì Ramen, mì gà quay,....


Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm