25/02/2023
Me là gia vị giúp các đầu bếp Việt tạo nên nhiều món ngon mang đậm chất ẩm thực của người Việt Nam. Tuy nhiên, muốn lấy cốt me thì phải nấu qua nước đun sôi rồi lọc hạt me nên rất tốn thời gian và bất tiện. Vì vậy, cốt me Mikiri đã tách hạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi nấu ăn. Cốt me Mikiri là gia vị cao cấp, tiện lợi, bởi trái me chín sẽ được tách vỏ rồi nấu lên rồi tách hạt sau đó thu được cốt me. Hơn thế nữa, cốt me sẽ được lọc qua máy móc có công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ các tạp chất và đóng hộp. Điểm đặc biệt của hũ cốt me Mikiri chính là áp dụng công nghệ trong quy trình sản xuất nên đảm bảo được tính an toàn vệ sinh thực phẩm.
Từ lâu, cốt me đã được các ông bà ta kết hợp trong nền ẩm thực quê nhà, đây là nguyên nhân vì sao ngày nay lại có nhiều món ăn ngon đậm đà hương vị cốt me. Một số món từ cốt me Mikiri có thể kể đến như cánh gà sốt me, cua ghẹ hay sò rang me, vịt lộn/cút lộn xào me, ốc mỡ rang me, mực rang me,... Mặc khác, cốt me Mikiri làm nước mắm me dùng để chấm gỏi cuốn, trộn bánh tráng thì chỉ có "hết nước chấm". Hơn thế nữa, cốt me Mikiri còn là nguyên liệu chính làm món me ngào đường để làm nước đá me uống giải nhiệt mùa hè. Thật vậy, chỉ với hũ cốt me Mikiri được làm từ 100% me tự nhiên thích hợp sáng tạo các món mặn, nước chấm hay loại thức uống tuổi thơ.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
© Bản quyền thuộc về conlele.vn