02/04/2022
Hủ tiếu một món ăn rất nổi tiếng ở vùng miền Tây Nam Bộ. Đồng thời cũng là món ăn đặc sản và đặc trưng của người Việt Nam. Và giờ nó đã xuất hiện và trở thành một trong những sản phẩm của nhãn hàng Mikiri. Nắm bắt được nhu cầu, sở thích của thị trường. Mikiri liền cho thêm mẫu hủ tiếu dai để giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.
Sợi hủ tiếu được làm từ nguyên liệu bột gạo kết hợp với bột năng. Đây chính là 2 thành phần quan trọng giúp sợi hủ tiếu dai hơn và trong hơn khi luộc. Hủ tiếu được lựa chọn và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Từ hủ tiếu nước, hủ tiếu khô, hủ tiếu chiên giòn cho đến hủ tiếu xào,... món nào cũng có phong vị riêng biệt.
Bước 1. Rửa sợi hủ tiếu với nước sạch
Bước 2. Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu tầm khoảng 4 – 6 phút. Sau đó, vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo.
Bước 3. Chế biến món ngon tùy theo ý thích.
Mách nhỏ bạn, có thể cho thêm một chút muối tinh vào trong nước trụng để sợi hủ tiếu không dính vào nhau.
Mikiri luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng - an toàn đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều đã được kiểm định trước khi cho ra thị trường.
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
© Bản quyền thuộc về conlele.vn