03/07/2023
Ẩm thực Việt Nam sở dĩ đa dạng, phong phú bởi sự kết hợp từ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau từ các vùng miền, dân tộc,....Điển hình như hủ tiếu là sự giao thoa giữa ẩm thực người Hoa, người Tiều và người Việt. Khác với sợi hủ tiếu nguyên gốc, sợi hủ tiếu trong ẩm thực Việt có độ mảnh và dai hơn nhiều, mang lại phong vị riêng cho bản sắc ẩm thực nước nhà. Hủ tiếu Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp với tỷ lệ lên đến 80% nên sợi hủ tiếu có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu. Không chỉ vậy, còn có thêm bột năng nhằm tăng độ dai mềm, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Nhờ sự hòa trộn khéo léo giữa các nguyên liệu mà sợi hủ tiếu còn có độ trơn mịn nhất định. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay. Với khối lượng 300g, thích hợp sử dụng cho cả gia đình (4-5 người).
Ngày nay, hủ tiếu là món ăn hầu như có mặt khắp mọi miền đất nước nhưng được ưa chuộng hơn cả ở vùng Nam Bộ. Đặc trưng với các món hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Mỹ Tho,....Chỉ cần nếm thử, bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên trước hương vị đầy tinh tế của nó. Từ một nguyên liệu, một món ăn được du nhập ấy vậy mà lại có thể chinh phục mọi người và có chỗ đứng vững chắc trong ẩm thực Việt. Không chỉ vậy, còn thể hiện đậm nét văn hóa ẩm thực Nam Bộ vừa dân dã, mộc mạc nhưng cũng không kém phần phóng khoáng. Với sợi hủ tiếu gạo dai từ Mikiri, bạn có thể chế biến các món ăn dinh dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn