Hủ tiếu Mikiri - Bí quyết cho món ăn thêm hấp dẫn.

  16/12/2022

  Vũ Trụ

Thành phần của hủ tiếu Mikiri.

Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, có thêm chút bột năng và hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp để sợi hủ tiếu có độ dai mềm vừa phải, không bị đứt gãy khi kéo, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe như chất tẩy trắng, phẩm màu, hương nhân tạo đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, mà sợi hủ tiếu có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu. Bên cạnh đó, còn được đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản, dễ sử dụng, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Hủ tiếu tuy là loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam nhưng lại rất được mọi người yêu mến và trở thành một phần của ẩm thực Việt. Từ những năm 70, hủ tiếu là món ăn rất phổ biến ở miền Nam và cho đến nay, đã trở thành nét văn hóa ẩm thực đặc trưng. Cũng như hầu hết các nguyên liệu khác, được làm chủ yếu từ bột gạo và biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt khác hẳn với sợi hủ tiếu nguyên gốc. 

Hủ tiếu - Món ăn nức tiếng không thể bỏ qua tại Sài Thành | MIKIRI

Chế biến món ngon cùng hủ tiếu Mikiri.

Không biết từ khi nào mà hủ tiếu đã dần len lỏi vào đời sống của mọi người và trở thành món ăn có sức hấp dẫn chẳng thua gì bún, phở,...Có lẽ bởi hương vị thanh tao, bình dị lại tinh tế đã giúp hủ tiếu ngày càng nổi danh với nhiều món ăn đặc trưng như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Mỹ Tho hay điển hình nhất là món hủ tiếu gõ đâu đâu cũng thấy. Theo thời gian, với sự cô đọng mà người Việt còn chế biến ra các món như hủ tiếu bò kho, hủ tiếu mực, hủ tiếu cá, hủ tiếu xào,...Sợi hủ tiếu gạo Mikiri với hương gạo thơm dịu lại có độ dai sật hòa quyện cùng nước dùng thanh ngọt nóng hổi cùng vị đậm đà của các loại nguyên liệu, đảm bảo không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm