Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu khô chất lượng

  15/03/2023

  Vũ Trụ

Hủ tiếu là loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam, có nguồn gốc từ người Hoa. Nhưng khác với hủ tiếu nguyên bản, hủ tiếu trong ẩm thực Việt có độ dai hơn, sợi mảnh hơn kèm theo hương gạo thơm dịu. Nhờ sự biến tấu đầy khéo léo mà hủ tiếu có hương vị riêng biệt, khác hẳn các món ăn khác, đem đến làn gió mới. Đầu những năm 70, không ai là không biết đến hủ tiếu gõ - món ăn với hương vị bình dị, len lỏi khắp mọi đường phố, đi sâu vào lòng người. Cho đến này nay, món ăn này đã trở thành nét ẩm thực đặc trưng của miền Nam nói chung và Sài thành nói riêng. Hủ tiếu Mikiri được sản xuất dưới dạng khô với dây chuyền hiện đại, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai chất lượng.

Hủ tiếu Mikiri là hủ tiếu được sản xuất dưới dạng khô với các dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Với thành phần bột gạo cao cấp, hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp giúp sợi hủ tiếu có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo lại có hương gạo thơm dịu. Trong quá trình sản xuất, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng, phẩm màu đã được kiểm nghiệm kỹ càng và có đủ các giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Thêm vào đó, cách bảo quản cũng khá đơn giản chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay. 

Hủ tiếu dai 300g/ grain starch noodle 300g | Mikiri

Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu dai ngon dinh dưỡng.

Hủ tiếu là món ăn phổ biến tại miền Nam Việt Nam, có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi nào. Thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người, với các món ăn nổi dạnh như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Mỹ Tho,....Từ lâu, hủ tiếu đã được biết đến là món ăn đầy ý vị, thanh tao nhờ sự kết hợp đầy tinh tế giữa nhiều loại nguyên liệu. Với sợi hủ tiếu Mikiri dai ngon, trắng ngần, giúp món ăn của bạn càng thêm phần dinh dưỡng, thơm ngon. Bởi hủ tiếu có chứa một lượng chất xơ, protein, vitamin cũng như các loại khoáng chất, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Cứ 100g hủ tiếu khô sẽ cung cấp lượng khoảng 200-300 calo.

Hủ tiếu Mikiri

Đóng góp ý kiến

Xem thêm