Hướng dẫn cách vệ sinh bếp than hoa Dế Mèn đơn giản mà hiệu quả

  16/08/2018

  Vũ Trụ

Vệ sinh bếp than hoa Dế Mèn như thế nào là đơn giản

Bếp than hoa Dế Mèn là sản phẩm được đông đảo các nhà hàng, quán ăn hay các gia đình sử dụng. Bếp sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Tích hợp nhiều tính năng của bếp than truyền thống xen hiện đại, thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

 

Bếp than hoa Dế Mèn là bếp than dùng để nướng nhưng nấu lẩu cũng không kém nhé. Nhờ thiết kế độc đáo, bếp được mọi người biết đến nhờ vào những đặc điểm đơn giản. Nướng và nấu lẩu tiện lợi, dùng xong bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp mà không sợ vết bẩn bám vào.

Miệng bếp được sơn lớp sơn chống dính do đó khi sử dụng xong bạn chỉ cần lấy khăn ướt lau quanh miệng. Vết bẩn sẽ không còn bám dính.

Lớp ngoài được sơn lớp sơn bóng chịu nhiệt, bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bay màu sơn.

Cấu tạo bếp than hoa Dế Mèn có gì khác biệt

Bếp than Dế Mèn có cấu tạo gồm 2 phần chính: thân bếp và quạt điện thông minh

Thân bếp có 3 lớp: trong cùng là lớp đất nung được kết nối xi măng ở giữa và ngoài cùng là lớp vỏ kim loại. Bếp rất chắc chắn khi sử dụng.

Quạt điện có cấu tao đơn giản nhưng bền bỉ, với thiết kế bằng board mạch điện tử. Rất bền khi sử dụng

Người dùng thích thú với quai bếp bằng gỗ thông sang trọng. Bạn di chuyển rất dễ dàng khi sử dụng. Nắm bắt nhu cầu tâm lý của khách hàng, thích nướng và thưởng thức tại bàn. Bếp than hoa Dế Mèn có đế bếp cách nhiệt 2 tầng. Bạn hoàn toàn yên tâm để bếp nướng trên mặt bàn mà không sợ hư hỏng bề mặt.

Đó là những tính năng tiện lợi của bếp than Dế Mèn 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm