Hướng dẫn làm bún xào khô cực đơn giản bằng bún xào Mikiri

  18/01/2022

  Vũ Trụ

Bún xào khô Mikiri điểm 10 cho bữa ăn tuyệt vời 

Bún xào là món ăn quen thuộc vào mỗi bữa sáng của gia đình Việt. Bún cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cho một bữa sáng tích cực. Đảm bảo vệ sinh an toàn cho cả gia đình.

Với bún xào khô Mikiri bạn không sợ chất bảo quản hay bún không đảm bảo vệ sinh. Với tiêu chí an toàn - tiện dụng. Mikiri cam kết sản phẩm chất lượng, không chất tẩy, chất hàn the...

Cách chế biến bún xào mikiri nhanh chóng

Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ ăn ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút.

Bước 2: Đợi bún mềm bạn có thể chuẩn bị như ướp thịt, thái sợi rau củ: cà rốt, hành tây, dưa leo... để xào chung

Bước 3: Sợi bún mềm, bạn vớt ra cho ráo nước rồi tiến hành xào. Trước tiên, cho thịt và rau củ xào trước cho chín táí

Bước 4: Thêm bún khô và 50ml nước vào xào chung, cho tới khi nước cạn và sợi bún mềm ra. Cho thêm gia vị cho vừa ăn là xong nè

Bún xào Mikiri bảo quản như thế nào

Công ty chúng tôi luôn chú trọng trong khâu bảo quản tốt nhất, giúp người tiêu dùng yên tâm.  Khi mua bún về bạn nên để ở môi trường khô ráo và thoáng mát. Bún sẽ không quá giòn và để được lâu hơn. Hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm