Lợi ích ít ai biết của cốt me Mikiri tiện dụng

  31/08/2021

  Vũ Trụ

Khi nhắc đến vị chua, ta thường liên tưởng đến me-loại trái cây lâu đời ở Việt Nam. Me thường hay được dùng để ăn, làm gia vị và làm nước uống. Do tỷ lệ hạt của me chiếm phần lớn diện tích, phải tách hạt trước khi dùng nên T&Z đã sản xuất Cốt me Mikiri tiện dụng cho chị em phụ nữ.


Cốt me Mikiri ra đời như thế nào ?

Cốt me Mikiri được sản xuất bằng cách chắt lọc phần thịt từ những trái me chín tự nhiên tỉ mỉ, cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị cho người sử dụng. Cốt me tách hạt Mikiri được đóng gói với khối lượng khác nhau, có thể sử dụng được nhiều lần vừa tiện dụng vừa đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm công sức.


Lợi ích của cốt me Mikiri mang lại cho mọi nhà

Cốt me tách hạt chứa nhiều vitamin C, A, B1, B2, B3, B5, B6,...Canxi, Magie có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, còn kích thích vị giác - tạo cảm thèm ăn, hỗ trợ các bệnh về tiêu hóa, phòng ngừa bệnh tim, ung thư và tiểu đường. Xin hãy liên hệ số điện thoại 0908716871 để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm