28/08/2021
Chả ram hay còn gọi chả giò là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon từ loại bánh tráng này: Nem rán, chả ram cá, chả ram thịt, chả ram chay…
Hiện nay, có nhiều loại bánh khác nhau. Mỗi loại mang 1 hương vị khác nhau. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn bánh tráng cuốn chả ram Mikiri.
TẠI SAO chọn bánh tráng cuốn chả ram mikiri
Không phải loại bánh tráng nào cũng cho ra những cuốn chả ram ngon. Với Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri điều này không khó. Bánh bao giòn 60 phút. Bánh được làm từ bột gạo...sau khi chiên bánh vàng đều, giòn ngon hơn với công thức riêng.
Do đó, việc lựa chọn bánh tráng chính là điều rất quan trọng trong làm chả giò/ chả ram. Nó sẽ quyết định thành phẩm có thơm ngon, giòn rụm và hấp dẫn hay không.
Mẹo có những cuốn chả ram giòn lâu hơn
- Thoa chút giấm pha nước vào bánh tráng.
- Hong khô vỏ cuốn chả ram.
- Cho ít nước cốt chanh vào dầu chiên.
- Cho vào tủ lạnh trước khi chiên nhé!
- Chiên ngập dầu và chiên 2 lần.
Liên hệ: 0908.71.68.71
© Bản quyền thuộc về conlele.vn