Mì Mikiri - Mì trứng dinh dưỡng, béo thơm

  04/07/2023

  Vũ Trụ

Mì có nguồn gốc lâu đời từ TCN với khởi nguồn từ Trung Quốc, theo con đường tơ lụa mà dần du nhập vào các quốc gia khác. Nên đối với ẩm thực Á Đông mà nói, mì không chỉ đơn giản là một loại nguyên liệu mà còn chứa đựng các giá trị truyền thống, ẩn chứa hàm ý tốt đẹp, thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc. Nghệ thuật làm mì cũng rất cầu kỳ, phải trải qua khá nhiều công đoạn, đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn của người thợ để cho ra những sợi mì thơm ngon, chất lượng nhất. Tại Việt Nam, với hơn gần trăm năm du nhập, mì đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người với hương vị đã quá đỗi quen thuộc, là nét chấm phá đầy thú vị cho bức tranh ẩm thực quê nhà. Mì tươi Mikiri nay với sự góp mặt từ trứng gà tươi ngon, giúp sợi mì vừa bùi dai lại béo thơm, kích thích vị giác thực khách.

Mì trứng Mikiri - Sợi mì chất lượng.

Mì Mikiri được làm từ loại bột mì thượng hạng, có hàm lượng protein cao để mì có độ dai mềm, trơn mịn, dễ dàng định hình tạo sợi. Nhờ tỷ lệ hòa trộn với nước thích hợp mà sợi mì không bị nhão hay bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn thêm lòng đỏ trứng gà tươi nên còn có thêm vị béo thơm cùng màu vàng tươi bắt mắt. Đặc biệt, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại giúp người tiêu dùng cân đối khẩu phần ăn hợp lý.

mi-trung-mikiri

Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu cho món ăn hấp dẫn.

Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa - một nền ẩm thực đa dạng, tinh tế bậc nhất nên các món mì của người Hoa mang hương vị rất đặc biệt đồng thời cũng ưa chuộng sự hài hòa, cân bằng dinh dưỡng như ẩm thực Việt. Có lẽ chính sự tương đồng này, đã giúp mì được đông đảo người Việt yêu mến và có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực nước nhà. Thêm vào đó, nhờ sự học hỏi và sáng tạo, mà người Việt còn biến tấu ra nhiều món mì mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Dù song hành cùng các món mì của người Hoa nhưng cũng không hề lép vế. Như hủ tiếu mì Nam Vang, mì gà xé, mì xào hải sản, mì xào bò,.....Ngoài ra, đi cùng sự giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia lại càng có nhiều món ngon hấp dẫn xuất hiện như mì Ý, mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay, mì trộn tương đen, mì Ramen,....Với vị béo thơm, dai ngon lại không có phẩm màu, mì tươi Mikiri chính là lựa chọn thích hợp cho các món ăn của bạn.

Mi-xao-gia-he

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm