06/02/2023
Mì Mikiri được làm từ loại bột mỳ cao cấp, có độ dẻo thơm đặc trưng nên đảm bảo sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, còn có thêm sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng tươi ngonnên có màu vàng bắt mắt cùng vị béo thơm của trứng. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại hương vị mà sợi mì có vị ngon tự nhiên, kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Được đóng gói dưới dạng khô với hai loại sợi tròn và sợi dẹt nên người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. Mì là nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời, được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực thế giới, nhất là ẩm thực Châu Á. Trong văn hóa ẩm thực Á Đông, mì không chỉ là món ăn truyền thống, đại diện văn hóa ẩm thực mà còn mang nhiều hàm ý đặc biệt như lời chúc phúc, biểu tượng may mắn, đại diện cho sự trường thọ hay ý chỉ hạnh phúc. Theo dòng thời gian, mì dần được lắng đọng và trở thành tinh hoa ẩm thực của nhiều quốc gia.
Tuy là nguyên liệu theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam nhưng nhờ hương vị dễ ăn mà mì dần được ưa chuộng, trở thành món ăn phổ biến và thường xuyên được mọi người lựa chọn cho thực đơn của mình. Ngày nay, với các món ăn độc đáo được biến tấu lại từ các quốc gia khác, đem đến làn gió mới đồng thời giúp ẩm thực nước nhà càng thêm phong phú, đa dạng. Có thể kể đến như mì gà quay HongKong, mì trộn trứng lòng đào, mì trộn Hàn, mì Ramen,....Mì trứng Mikiri với sợi mì thơm béo hòa cùng nước dùng ngon ngọt, nguyên liệu đậm đà khiến thực khách khó lòng cưỡng lại.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn