Mì trứng Mikiri - Lựa chọn hợp lí cho bữa ăn hàng ngày.

  19/08/2021

  Vũ Trụ

Mì trứng Mikiri - Lựa chọn hợp lí cho bữa ăn hàng ngày.

Áp lực công việc khiến nhiều người bỏ qua chế độ dinh dưỡng của bản thân và xem nhẹ bữa ăn cần thiết trong ngày. Điều đó dễ dẫn tới những vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, làm thế nào để có những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng , vừa tiết kiệm được thời gian. 

Đây chính là một trong những giải pháp khi bạn gặp tình trạng "ngán cơm", nhưng vẫn muốn được thưởng thức bữa ăn cùng gia đình đủ hương vị. Bạn có thể thỏa thích biến tấu nhiều món ăn từ mì trứng không phẩm màu Mikiri mà vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Chỉ cần bỏ ra 5 - 10 phút là bạn đã có ngay một bữa ăn đầy đủ năng lượng với mì trứng không phẩm màu. Việc thay đổi khẩu vị trong các bữa ăn cũng góp phần mang lại niềm vui và sự phấn khởi cần thiết cho mỗi ngày làm việc.

Mì trứng không phẩm màu Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng và an toàn

Với thành phần được làm  từ bột mì, là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì trứng Mikiri có chứa nhiều protein, canxi, sắt , chất xơ và chất vi lượng cần thiết cho cơ thể...

Mì trứng Mikiri sẽ là lựa chọn đúng đắn, chỉ cần bạn dành ra một thời gian ngắn là có thể thưởng thức  ngay một món mì trứng ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

- Với thành phần chính là bột mì (97.5%), trứng (1.5%) và nước. 

- Màu thực phẩm: Tartrazine (102), Sunset yellow (110)

- Chất tạo xốp chống vón: Natri carbonat (500i), Pentasodium Triphosphate(E451i).

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm