10/04/2023
Mì Mikiri được làm chủ yếu từ bột mỳ và lòng đỏ trứng gà tươi, hòa trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp nên sợi mì vừa có độ dai mềm lại có vị béo thơm hấp dẫn, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay khi xào, không bị đứt gãy khi kéo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn nói "không" với phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy, còn giúp sợi mì có màu vàng tươi tự nhiên cùng vị beo béo đặc trưng của trứng. Vốn là nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời, bắt nguồn từ Trung Hoa nên mì có vị thế rất quan trọng trong nền ẩm thực Á Đông, thể hiện bản sắc văn hóa ẩm thực cùng các giá trị truyền thống. Tại Việt Nam, mì là nguyên liệu được du nhập vào, đem đến một làn gió mới, giúp ẩm thực Việt càng thêm đặc sắc, đa dạng.
Mì là món ăn ngày càng trở nên phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Bên cạnh các món ăn lâu đời như hủ tiếu mì, mì hoành thánh, mì xí quách,.....còn có các món như mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay Hong Kong, mì tiềm gà ác,....nhờ quá trình trao đổi, giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản,....Sợi mì trứng Mikiri dai ngon, thơm béo hòa cùng nước dùng ngon ngọt, nóng hổi ắt hẳn khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Ngoài ra, do làm từ bột mỳ và trứng nên còn chứa một lượng protein khá cao, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn