11/11/2022
Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mì thượng hạng có hàm lượng protein cao để sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, còn có thêm sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng gà tươi, giúp sợi mì vừa có màu vàng tươi tự nhiên cùng vị béo thơm của trứng. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Mì là loại nguyên liệu có từ lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc sau đó theo các con đường giao thương du nhập vào các quốc gia khác. Đối với các nước Á Đông, mì không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn còn mang các giá trị văn hóa truyền thống, đại diện cho sự trường thọ, mang hàm ý chúc phúc, may mắn,...Còn với ẩm thực Việt, mì là nguyên liệu mang màu sắc mới lạ, khác hẳn với đại đa số các loại nguyên liệu khác, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nước nhà.
Mì là món ăn ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt với nhiều công thức độc đáo tạo nên luồng sinh khí mới, giúp ẩm thực Việt ngày càng vươn xa. Thêm vào đó, mì cũng là món ăn có giá trị dinh dưỡng khá cao, đảm bảo cung cấp đủ calo cần thiết cho cơ thể. Các chuyên giá ước tính mỗi bát mì trứng sẽ có 300 calo, đó là chưa kể đến việc kết hợp hài hòa với các loại nguyên liệu khác. Với sợi mì trứng dai ngon Mikiri, các chị em nội trợ có thể tùy ý chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn