04/05/2023
Mì trứng Mikiri có thành phần là tinh bột mì kết hợp cùng lòng đỏ trứng gà tươi nên có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo đồng thời còn có vị béo thơm của trứng. Được sản xuất bằng dây chuyền tiên tiến, tuân thủ các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, hàn the hay các loại hương nhân tạo đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có hai loại mì tròn và mì dẹp, đóng gói dưới dạng khô dễ bảo quản, có thể để lâu không sợ bị hư hỏng. Cùng với đó, một gói có khối lượng 320g với từng vắt mì, vừa thích hợp dùng cho cả gia đình lại chế biến nhanh chóng, khá tiện dụng cho công việc nội trợ của các chị em. Đối với ẩm thực thế giới, mì không còn là nguyên liệu quá xa lạ với bề dày lịch sử lâu đời. Có khởi nguồn từ Châu Á nên trong văn hóa ẩm thực của các nước như Trung, Nhật, Hàn,....mì còn mang nhiều hàm ý đặc biệt như sự trường thọ, may mắn hay lời chúc phúc,...Ở Việt Nam, mì dần trở nên thân thuộc với đời sống thường ngày của mọi người với nhiều món ăn từ dân dã cho đến cao cấp.
Với nền ẩm thực vốn có các loại nguyên liệu đầy đa dạng từ bột gạo như bún, phở, hủ tiếu, bánh canh,....thì mì giống như một làn gió mới, đem đến sự độc đáo cho ẩm thực nước nhà. Khác hẳn với sự cầu kỳ của phở, sự phong phú của bún, mì lại có phần thanh tao hơn tựa như một bản hòa tấu êm dịu để lại ấn tượng khó phai. Ngày nay, có khá nhiều món mì nổi tiếng như mì hoành thánh, mì vịt tiềm, mì xá xíu,...hay như mì xào bò - món ăn luôn được lứa tuổi học sinh/ sinh viên ưa chuộng. Vốn là món ăn của người Hoa nhưng theo thời gian mì đã dần trở thành một mảnh ghép của ẩm thực Việt. Mì trứng cao cấp Mikiri với sợi mì béo thơm, là nguyên liệu hấp dẫn cho món ăn của bạn, đổi vị cho những ngày chán cơm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn