Mì trứng Mikiri - Món ngon cho mùa gió se lạnh.

  08/11/2021

  Vũ Trụ

Khởi nguyên của mì sợi là từ Trung Quốc, sau đó dần lan rộng ra các quốc gia khác, đặc biệt là các nước Á Châu. Ở mỗi nơi, món mì đều có giá trị và ý nghĩa khác nhau chẳng hạn như sự trường thọ, lời chúc phúc,...Sau khi du nhập vào Việt Nam, mì dần được ưa chuộng và trở nên quen thuộc với mọi người. Từ những sợi mì thanh mảnh, nhỏ bé mà người Việt có thể biến tấu ra vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Mì trứng Mikiri được sản xuất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mì trứng Mikiri - Mì trứng chất lượng

Để làm ra được mì trứng chất lượng thì nguyên liệu chính là yếu tố quan trọng nhất. Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì cao cấp có nhiều protein để sợi mì dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Thêm vào đó là sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng gà giúp mì có màu vàng tươi tự nhiên, bắt mắt cùng với hương vị thơm béo khó cưỡng.

Mì trứng Mikiri

Mì trứng Mikiri - Đổi vị cho ngày se lạnh

Mì là món ăn được ưa thích nhất hiện nay với vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Chẳng hạn như mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay, mì xào bò, mì xào hải sản, mì cà chua sốt thịt bằm, mì xương,....Với sợi mì Mikiri vàng tươi, dai ngon, thơm béo lại giàu dinh dưỡng, các chị em nội trợ có thể làm các món ăn thơm ngon tùy thích, thay đổi khẩu vị cho gia đình mình.

Mì dinh dưỡng

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm