11/08/2022
Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mỳ hảo hạng với hàm lượng protein cao để sợi mì không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, còn có thêm sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng gà tươi nên mì có màu vàng tự nhiên cùng vị thơm béo của trứng. Bên cạnh đó, mình được sản xuất với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Mì sợi là loại nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc, dần lan sang các quốc gia khác và trở thành một phần của nền ẩm thực thế giới với các món mì đặc sắc. Đối với các quốc gia Á Châu, mì có ý nghĩa khá đặc biệt khi mang ý chỉ may mắn, chúc phúc, đại diện cho sự trường thọ,...Tại Việt Nam, nhờ sự sáng tạo khéo léo mà người Việt đã biến tấu ra nhiều món ngon phù hợp với khẩu vị của mọi người.
Mì là một trong số các món ăn phổ biến nhất hiện nay với vô vàn món ăn hấp dẫn. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà mì còn có giá trị dinh dưỡng khá cao, nhất là khi kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau. Các chuyên gia ước tính các món ăn từ mì có hàm lượng calo khá cao, dao động trong khoảng từ 400 - 500 calo. Mì trứng cao cấp Mikiri do được làm từ bột mì và trứng nên có hàm lượng protein cao, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng chất xơ, khoáng chất cùng các loại vitamin cần thiết, đảm bảo dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn