Mì trứng Mikiri - Sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng

  27/09/2021

  Vũ Trụ

Mì sợi là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Theo thời gian, mì ngày càng được sử dụng nhiều, trở thành một phần trong ẩm thực Việt Nam. Từ mì, ta có thể biến tấu ra nhiều món ăn khác nhau với hương vị hấp dẫn. Với sợi mì trứng Mikiri dai ngon, nước dùng thơm lừng là gợi ý lý tưởng cho bạn trong những ngày muốn thay đổi khẩu vị.

Nguyên liệu làm nên mì trứng Mikiri.

Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì cao cấp và lòng đỏ trứng gà tươi. Tùy vào chất lượng của bột mà người ta sẽ đánh giá chất lượng của mì. Mì Mikiri được làm từ loại bột mì hảo hạng có hàm lượng protein cao, giúp sợi mì dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, còn được tẩm ướp trứng tươi vào giúp sợi mì có vị thơm béo và dễ ăn hơn.

Cùng mì trứng Mikiri tạo nên các món ăn hấp dẫn

Mì Mikiri không chỉ chất lượng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngày nay, sự giao lưu văn hóa ẩm thực ngày càng nhiều cùng với sự sáng tạo, học hỏi của người Việt mà có rất nhiều món ăn hấp dẫn như mì gà quay HongKong, mì Ramen Nhật, mì trộn Hàn Quốc, mì xào Malaysia,....tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt Nam. Với mì trứng Mikiri thơm béo, món ăn của bạn sẽ lại càng thêm phần hấp dẫn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm