Mì trứng Mikiri - Sợi mì béo thơm không phẩm màu

  22/03/2023

  Vũ Trụ

Mì là nguyên liệu khá phổ biến tại Việt Nam, rất được mọi người ưa chuộng.Đối với các nước Á Châu, mì có vị thế rất quan trọng, đại diện cho tinh hoa ẩm thực của các quốc gia và mang nhiều hàm ý đặc biệt. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam và dần trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Mì trứng cao cấp Mikiri với sợi mì dai ngon, chất lượng đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu.

Mì trứng Mikiri với tỉ lệ kết hợp hài hòa giữa bột mỳ, trứng đảm bảo mang đến vị dai ngon, béo thơm cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy, còn giúp sợi mì không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hương nhân tạo, vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên vừa đảm bảo an toàn. Ngoài ra, còn có hai loại sợi dẹp và sợi tròn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Mì trứng Mikiri -  ăn thêm hấp dẫn.

Ngày nay, với sự giao lưu và hội tụ nhiều nền văn hóa ẩm thực thông qua các lễ hội và ẩm thực, mà mì được biến tấu với khá nhiều công thức mới lạ, tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà, rất được đông đảo mọi người đón nhận. Chẳng hạn như mì trộn tương đen, mì cay, mì gà quay Hong Kong, mì Ramen,......Hay phổ biến nhất vẫn là món mì xào bò - món ăn quen thuộc được lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu mến. Với sợi mì Mikiri dai ngon đậm vị béo thơm của trứng, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình. Không chỉ vậy, trong mì còn chứa một lượng protein nhất định cùng các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm