Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon cao cấp

  23/05/2023

  Vũ Trụ

Mì là một trong số những nguyên liệu cổ xưa của ẩm thực thế giới, có nguồn gốc từ Trung Quốc theo các con đường giao thương du nhập vào các quốc gia khác. Có lẽ vì thế mà đối với văn hóa ẩm thực Á Đông, mì không chỉ đơn thuần đại diện cho ẩm thực mà còn thể hiện bản sắc văn hóa ngàn năm độc đáo cùng các giá trị truyền thống, truyền thừa từ thế hệ này đến thế hệ khác. Nghệ thuật làm mì cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo tay của người thợ. Ngày nay, mì được sử dụng phổ biến ở các nền ẩm thực khác nhau. Tại Việt Nam, sợi mì có phần tương đồng với sợi mì của người Hoa nhưng về hương vị món ăn thì đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị. Mì trứng Mikiri với sợi mì dai ngon, không có phẩm màu, là nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn.

Mì trứng Mikiri - Mì trứng cao cấp cho gia đình bạn.

Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì hảo hạng hòa quyện cùng nước theo tỉ lệ nhất định để sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, với sự có mặt của lòng đỏ trứng gà tươi mà sợi mì có vị beo béo của trứng cùng màu vàng tươi bắt mắt. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị tươi ngon của mì. Ngoài ra, còn có hai loại mì tròn và mì dẹp được đóng gói với quy cách 320g gồm chín vắt mì, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ở thích và cân đối khẩu phần cho gia đình mình.

mi-trung-mikiri

Mì trứng Mikiri - Sợi mì thơm béo cho món ăn. 

Mì là mảnh ghép khá độc đáo của ẩm thực Việt giữa hằng hà vô số các mảnh ghép tương đồng về nguồn gốc, tạo nên làn gió mới cũng như sự mới mẻ cho ẩm thực nước nhà. Khác hẳn với hương vị đậm đà, thơm nồng của các món bún, phở,... thì mì lại có phần nhẹ nhàng hơn với hương vị ngọt lành đầy tinh tế. Theo thời gian, mì ngày càng được mọi người đón nhận và thường xuyên có mặt trong thực đơn hằng ngày. Chẳng hạn như mì hoành thánh, mì xá xíu, mì sủi cảo,.....Với sợi mì Mikiri dai ngon, bạn có thể dễ dàng chế biến ra những món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. 

mi-trung

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm