Mì trứng - Thực phẩm khô giàu chất dinh dưỡng

  08/03/2022

  Vũ Trụ

 

Mì trứng - Thực phẩm của mọi gia đình

Mì trứng là một trong những loại mì khô tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chế biến vẫn có thể có được bữa ăn hấp dẫn, thơm ngon. Mì được kết hợp với trứng và bột, sau khi luộc vàng tươi, mềm mềm, dùng để chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn khiến bạn càng ăn càng ghiền. 

Mì trứng là loại mì được chế biến từ bột mì và trứng cùng những gia vị thành phần khác kèm theo. Mang đến những sợi mì vàng óng, thơm và bắt mắt.  Để chế biến mì, cần luộc mì trứng qua nước và chế biến các món ăn yêu thích.

Mì trứng Mikiri dai ngon hoàn hảo, kích thích vị giác

Mikiri là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực thực phẩm hàng tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm của Mikiri được đánh giá rất cao. Vì vậy, dòng mì trứng Mikiri cũng dần được khẳng định được vị thế của mình. 

Mì trứng Mikiri hoàn toàn được làm từ bột mì hảo hạng cùng lòng đỏ trứng gà tươi ngon nên có khá nhiều hàm lượng protein giúp sợi mì có đọ dai mềm vừa phải. Khi ăn bạn có thể dễ dàng ngửi thấy mùi trứng thơm dịu nhẹ nhàng.  Với khối lượng tịnh 350g/gói mì trứng. Ngoài ra cũng phải kể đến cách sử dụng cũng cực kì đơn giản. Bạn có thể hoàn toàn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mì trứng Mikiri tại nhà. 

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm