Mì trứng vắt khô - Tiện dụng - An toàn sức khỏe

  26/03/2022

  Vũ Trụ

Mì trứng vắt khô Mikiri - Chất lượng - Tiện dụng

Mì trứng vắt khô Mikiri được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Không chất bảo quản, không vị gia, tạo mùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa sợi mì mỏng nhỏ, dai mềm, thơm trứng, vị bùi bùi, ăn rất thơm ngon. Thành phần hoàn toàn từ bột mì và trứng gà, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được thoang thoảng mùi trứng tươi. Màu sắc vàng của sợi mì hoàn toàn tự nhiên từ lòng đỏ trứng gà tạo nên. 

Mì trứng sợi dẹp Mì trứng sợi tròn

Đứng về khía cạnh dinh dưỡng thì mì trứng Mikiri được xem là sản phẩm dinh dưỡng cao. Do được chế biến từ bột mì và những chất cần thiết như protein, lipit, vitamin.. Như vậy, căn bản sợi mì trứng có đầy đủ dinh dưỡng cơ bản cho cơ thể. 

Mì trứng bao nhiêu calo? 

Mì trứng có thể chế biến thành nhiều món với nhiều hương vị. Trong mỗi ¾ bát mì chứa 280 calorie, 58g tinh bột (carb – carbohydrate) và 11g đạm với lượng natri cao. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc rằng ăn mì trứng có mập không. Thì trước đó chúng ta phải hiểu rõ là không chỉ mỗi mì, mà tất cả thực phẩm khác cũng làm bạn mập. Nếu tần suất bạn ăn lớn hơn tần suất bạn hoạt động.

Mì trứng vắt khô Mikiri

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã mang đến cho bạn những trải nghiệm về mì trứng vắt khô Mikiri tốt nhất. 

Để mua hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm