Mì trứng vắt khô - Tiện lợi và chất lượng

  04/07/2022

  Vũ Trụ

Mì trứng là thực phẩm được nhiều người yêu thích. Bởi từ những vắt mì trứng có thể chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau như mì xào, mì nhúng lẩu.... Khi nấu chín, sợi mì dai ngon hơn. Đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp với mọi khẩu vị người dùng. Do đó, mì trứng khô thường có sẵn trong gian bếp của nhiều gia đình. 

Mì trứng - Thực phẩm dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại.

Có vô vàn món ăn được chế biến từ những gói mì trứng. Đơn giản, nhanh gọn, ngon miệng mà lại cực kì dinh dưỡng. Chỉ cần dành ra một ít thời gian là đã có ngay một phần ăn dinh dưỡng và hấp dẫn. Sợi mì vừa dai vừa mềm, mì có màu vàng nhạt rất đẹp mắt và kích thích. 

Với cuộc sống hiện đại thì nhiều người dần bỏ qua nhu cầu dinh dưỡng của bản thân. Vì vậy những tiêu chí nhanh chóng, dinh dưỡng và tiện lợi luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Và trong đó, mì trứng cũng được xem là thực phẩm thiết yếu cho cuộc sống này. Với hàm lượng protein cao, khoáng chất cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Mikiri - Nhãn hàng cung cấp mì trứng chất lượng

Sợi mì trứng Mikiri được chế biến từ bột mì, trứng và nước. Nên sợi mì vàng óng tự nhiên & hoàn toàn không phẩm màu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cho sợi mì dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, hấp dẫn, dậy thơm mùi trứng. Ngoài ra, mì được sản xuất ở dạng khô nên dễ bảo quản. Có thể sử dụng lâu dài vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, Quy trình chế biến an toàn chuyên nghiệp, đóng gói bao bì đẹp, Mikiri hy vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Để mua hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm