Món cuốn ngon hơn khi có bánh tráng không nhúng nước Mikiri

  02/02/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - giải pháp cho món cuốn ngon hảo hạng

Việt Nam không chỉ nổi tiếng là địa điểm có nhiều danh lam thắng cảnh mà còn được biết đến là đất nước có nền ẩm thực vô cùng phong phú, đây là cách mà người Việt níu chân khách du lịch trong nước lẫn ngoài nước qua những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc. Thật vậy, nhắc đến món ngon của người Việt thì không thể nào thiếu món cuốn - được xác lập kỷ lục thế giới về "Đất nước sở hữu nhiều món cuốn nhất" với 103 món cuốn. Bấy nhiêu đây thôi cũng đã thấy món cuốn tại Việt Nam rất được ưa thích. Đặc biệt, nguyên liệu giúp món cuốn trở nên ngon hơn thì không thể thiếu bánh tráng.​

Bánh tráng dùng trong món cuốn đặc trưng có hai loại là bánh tráng dầy nhúng nước và bánh tráng mỏng không nhúng nước. Đối với bánh tráng nhúng nước khi mỗi lần cuốn cần phải nhúng qua nước rất bất tiện, đồng thời có nhiều ý kiến cho rằng việc nhúng nước không đảm bảo vệ sinh,... hơn thế, khi nhúng nước thì bánh sẽ bị nhão, dính nếu chúng ta cuốn không kịp. Trái lại, bánh tráng không nhúng nước sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, chỉ cần lấy bánh và cuốn một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh hơn. ​

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri đảm bảo sự tiện lợi, vệ sinh giúp bạn có món cuốn trông đẹp mắt và ngon hơn. Lấy một miếng bánh tráng Mikiri sau đó cho thêm rau xà lách, rau thơm, diếp cá cùng với ít bún, thịt luộc và tôm, sau đó cuốn lại, bánh tráng mỏng khi tiếp xúc với rau và thịt sẽ trở nên mềm và dẻo hơn nhưng vẫn đảm bảo không bị bở, chấm cùng với nước mắm chua cay hoặc nắm nêm thì bạn sẽ cảm nhận được hương vị của món cuốn vừa dẻo dẻo của bánh tráng cùng với vị chua ngọt pha chút cay từ nước chấm sẽ làm bạn quyến luyến không quên được hương vị này.

Tại sao nhiều người yêu thích bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Hiện tại, nhà Mikiri chuyên cung cấp hai loại bánh tráng không nhúng nước dạng vuông và tròn. Cùng với quy trình sản tiên tiến và hiện đại thì mỗi sản phẩm nhà Mikiri đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, với thành phần như sau:

- Tinh bột khoai mì 80%
- Bột gạo 10%
- Nước 7%
- Bột năng 2%
- muối i-ốt 1%​

Nhìn chung, sản phẩm bánh tráng không nhúng nước Mikiri đều đảm bảo không có chứa các phẩm màu hay chất bảo quản. Vì vậy, đây là lý do vì sao nhiều người yêu thích và chọn mua sản phẩm bánh tráng không nhúng nước Mikiri không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo cho sức khỏe.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm