Món cuốn với bánh tráng Mikiri - hấp dẫn thực khách phương xa

  09/02/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri có gì ngon mà mọi người đều ưa thích

Món cuốn đã có sự đóng góp vô cùng to lớn cho nền văn hóa ẩm thực đa dạng của nước nhà, dựa trên thực tế các thực khách phương xa đều "tò mò" và muốn thử món gỏi cuốn của người Việt có những gì mà nổi tiếng khắp thế giới. Thật vậy, các nguyên liệu làm nên món cuốn ngon không chỉ là các loại rau, thịt, tôm hay cá,... mà còn là bánh tráng dùng để cuốn. Loại bánh tráng ngon và tiện lợi phải nói đến là bánh tráng Mikiri.

Bánh tráng Mikiri được làm từ tinh bột khoai mì, bột gạo và bột năng cao cấp, với đặc tính không cần nhúng nước rất tiện. Bánh tráng đã được cắt thành từng miếng hình vuông hay hình tròn tùy theo từng loại. Thật tiện lợi khi bạn chỉ cần mở bao bì rồi lấy từng miếng bánh tráng mỏng cho nguyên liệu lên rồi cuốn lại một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, không vì bánh tráng mỏng mà cuốn bị nhũng hay bở, trái lại khi tiếp xúc với các nguyên liệu cuốn thì bánh tráng sẽ dẻo hơn. Hơn thế nữa, bánh tráng được làm từ các nguyên liệu mọc mạc và gần gũi nên mỗi chiếc bánh tráng làm ra cũng có mùi thơm đặc trưng từ gạo, bột khoai mì nên thực khách ở mọi nơi đều rất thích. 

Bánh tráng Mikiri hiện tại có bao nhiêu loại?

Mikiri là nhà cung cấp chuyên cung ứng các loại thực phẩm khô với câu slogan "Gia đình là niềm vui" nhằm ngụ ý mỗi sản phẩm của Mikiri sẽ đảm bảo cho các bữa ăn trong gia đình bạn được chế biến nhanh chóng và tiện lợi, mọi người sẽ cảm thấy gia đình là nơi có những bữa ăn thật ngon, ấm áp và sẽ thật vui khi được dùng bữa cùng nhau, đây chính là thông điệp mà Mikiri muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Thực vậy, Bánh tráng Mikiri ra đời cũng đáp ứng được sự tiện lợi và nhanh chóng, bánh tráng có 2 loại gồm bánh tráng tròn và bánh tráng vuông.

* Bánh tráng tròn size 21 với 2 loại: bánh 30 lá và bánh 60 lá

* Bánh tráng vuông size 15x20 với hai loại: bánh 35 lá và bánh 70 lá

Bánh tráng Mikiri với đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, tiện lợi khi dùng trong gia đình hay cho các quán ăn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm