Mua Cốt Me Mikiri ở đâu ?

  04/12/2021

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri sự lựa chọn lý tưởng

Me là thực phẩm được dùng rất phổ biến trong việc chế biến các món ăn. Me dùng để nấu canh chua hay làm nước sốt cho các món ăn đều thơm ngon, đậm đà. Hiện nay, trên thị trường phổ biến loại me có hạt đóng gói, mỗi lần sử dụng phải lọc hạt lấy nước cốt sử dụng. Việc này khá bất tiện, không vệ sinh. 
 
Hiểu được điều đó, Mikiri cho ra Sản phẩm cốt me Mikiri được làm sạch vỏ, hạt, đóng hộp, mỗi lần chế biến chỉ cần lấy ra sử , bảo quản được lâu, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian.
Theo nghiên cứu khoa học quả me rất giàu vitamin C, vitamin B, chứa khoảng 14% axit tartaric và một số nhỏ axit malic…Các hoạt chất này có công dụng kích thích vị giác, cải thiện tình trạng kém ăn, mệt mỏi do say nắng, buồn nôn khi mang thai. Vị chua của quả me giúp giải nhiệt, bù nước, điện giải, cung cấp khoáng chất và vitamin.

Mua cốt me Mikiri ở đâu ?

Bạn chỉ cần lên các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee để đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua cốt me Mikiri tại các siêu thị lớn như: Bách hóa xanh, Co.op Mart, Co.op Food, Satra…

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71 
 
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm