Muối ớt chanh - Top 1 Muối chấm hải sản được nhiều người ưa chuộng.

  30/07/2018

  Vũ Trụ

Muối ớt chanh Đảm Đang đặc điểm như thế nào?

Muối ớt chanh Đảm Đang được mọi người biết đến là muối chấm gia vị hải sản và các món nướng. Bạn thường thấy các nhà hàng hay quán nướng có loại nước chấm màu xanh. 

Muối ớt chanh

Là loại nước chấm đặc biệt có mùi thơm từ ớt, từ chanh không pha thêm bất cứ chất bảo quản nào. Khi ăn bạn sẽ bị lôi cuốn theo hương vị đó, mùi vị từ đồ ăn  và nước chấm hòa quyện nhau. Bạn sẽ cảm nhận được hết hương vị của thực phẩm.

Muối ớt chanh đảm đang

Muối ớt chanh Đảm  Đang khác với dòng muối hiện đang có trên thị trường. Bởi muối ớt chanh đảm đang là dạng muối khô không phải dạng nước. Đóng trong hũ nhựa có trọng lượng 80g, bạn sẽ ngạc nhiên khi nó là dạng khô không phải dạng lỏng. Bởi dạng nước lỏng rất khó bảo quản và hạn sử dụng ngắn.

Dạng muối khô bạn sẽ bảo quản được lâu hơn. Khi dùng bạn muốn sử dụng dạng nước thì nặn thêm chanh vào là bạn có ngay 1 chén nước chấm tuyệt vời.

Thành phần: muối, ớt xanh, nước cốt chanh, tỏi và một số thành phần khác...

Công dụng của muối ớt chanh

Muối ớt chanh ngon hơn khi chấm với hải sản

Thường dùng chấm các loại hải sản hấp như tôm, cua, ghẹ, mực...hay đồ nướng như gà, vịt, đồ nướng các loại..

Bảo quản: Muối ớt chanh đảm đang được đóng trong hũ nhựa có màng seal dễ bảo quản.

Khác với muối ớt chanh dạng lỏng phải để vào tủ lạnh mới bảo quản được, muối ớt chanh đảm đang bạn chỉ để ở nơi khô ráo và hạn dùng được 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Địa chỉ sản xuất muối ớt chanh uy tín chất lượng

Công ty TNHH SX TM DV T&Z - Chuyên sản xuất hàng tiêu dùng gia vị như muối tôm, muối tiêu, muối ớt chanh và các mặt hàng bánh tráng, phồng tôm, bún khô. 

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò vấp TPHCM

Hotline: (028) 625 32932

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm