17/08/2023
Muối là gia vị thông dụng, được sử dụng cho hầu hết các món ăn của ẩm thực Việt. Nếu thiếu đi, thì hương vị của món ăn sẽ nhạt nhòa hơn hẳn. Từ muối, người ta còn làm ra các loại gia vị chấm thơm ngon như muối ớt, muối tiêu, muối tôm,....Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để chế biến các món muối chấm sao cho hương vị được hài hòa lại không phải là việc đơn giản. Điển hình như muối tiêu - không đơn thuần chỉ trộn muối cùng tiêu lại với nhau mà phải cân bằng tỷ lệ cho phù hợp để có độ mặn nhất định bổ trợ cho vị cay thơm của tiêu. Tuy nhiên, việc chế biến này lại đòi hỏi khá nhiều công sức của các chị em nội trợ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mang đến sự tiện dụng tối ưu, Mikiri đã sản xuất ra dòng sản phẩm muối tiêu với kết cấu hương vị thơm ngon, chuẩn chỉnh.
Muối tiêu Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu như muối, tiêu, tỏi,....Nhưng được hòa trộn theo tỷ lệ nhất định để tránh các hương vị lấn át lẫn nhau. Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất cũng như sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của muối. Đóng gói dưới dạng hũ theo quy cách 85g/1 hũ, khi cần, chỉ việc mở nắp ra sử dụng, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho việc nội trợ. Bạn có thể thêm chút chanh, ớt vào để muối có thêm vị chua cay hấp dẫn, đậm đà. Bên cạnh đó, Mikiri còn có rất các loại gia vị chấm thơm ngon khác.
Xem thêm: Tại đây
Muối tiêu là loại muối đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người, có mặt rọng rãi ở khắp các hàng quán. Thường hay được sử dụng kèm với các món hải sản, các món ốc hấp, luộc hay chấm cùng với món gà luộc hoặc nướng, các món trứng vừa tăng thêm hương vị lại cân bằng dinh dưỡng cho sức khỏe. Bên cạnh đó, còn một công đôi chuyện, giúp bạn dễ dàng nêm nếm các món ăn. Muối chấm Mikiri với vị cay thơm, mặn mà, là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
+ Hải sản luộc/hấp: Đây là món ăn quen thuộc với phần đông người Việt. Với phương pháp chế biến theo cách hấp, luộc sẽ giữ lại được vị ngon ngọt tự nhiên của món ăn. Nhất là đối với các "tín đồ hải sản", khi thưởng thức cùng muối chấm lại càng thêm phần kích thích vị giác.
+ Hột vịt lộn: Món ăn này chính là đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Đối với một số người, khi mới nhìn thấy và nghe nói, thì sẽ có phần e ngại. Nhưng một khi đã bắt tay vào nếm thử lại khó lòng mà cưỡng lại được. Và khi thưởng thức món ăn này, nên dùng kèm với rau răm, muối tiêu vừa tăng hương vị lại cân bằng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
+ Gà hấp lá chanh/ Gà luộc: Là món ăn luôn có mặt vào các dịp quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt. Gà sau khi luộc có màu vàng ươm bắt mắt xen lẫn hương thơm dịu từ lá chanh, chấm cùng gia vị muối thì không gì sánh bằng.
+ Trứng lòng đào: Với những ai ưa thích món ăn này, thì lại càng không thể thiếu loại muối chấm thơm ngon như muối tiêu. Là món ăn phải sử dụng khi còn nóng, vị béo thơm từ trứng hòa cùng vị cay mặn của muối, mang đến kết cấu hương vị hoàn hảo, khiến mọi người phải mê mẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn