Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Gia vị thần thánh cho các món ăn

  19/01/2022

  Vũ Trụ

Muối tiêu và muối tiêu chanh được xem là gia vị, muối chấm thần thánh, có thể dùng chấm hay làm gia vị ướp nấu trong các món ăn hàng ngày. Nhưng để làm ra được chén muối ngon đúng chuẩn, bạn phải dày công tính toán và tốn nhiều công sức nào là giã muối, xay tiêu, vắt thêm cốt chanh,... Với muối tiêu Mikiri và muối tiêu chanh Mikiri bạn chỉ cần mua về và sử dụng ngay. Vừa an toàn vừa tiện dụng, là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Sản phẩm cao cấp

Muối tiêu Mikiri được làm từ các nguyên liệu quen thuộc, gần gũi, qua sàng lọc kỹ càng. Được hòa trộn khéo léo với tỉ lệ phù hợp nên có vị mằn mặn của muối, hương thơm nồng của tiêu giúp món ăn thêm đậm đà. Ngoài hai thành phần muối và tiêu, sản phẩm muối tiêu chanh Mikri còn có thêm lá chanh xắt nhỏ, tạo nên mùi thơm kích thích vị giác hơn. Đặc biệt, không có chất bảo quản, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri cho món ăn đậm đà, hấp dẫn

Muối tiêu và muối tiêu chanh chính là bộ đôi muối chấm thần thánh cho các món hải sản luộc, nướng, gà luộc....Muối Mikiri với vị cay từ tiêu, vị mặn từ muối cùng vị chua thơm của lá chanh chính là "chất xúc tác" giúp món ăn hấp dẫn, thơm ngon, kích thích vị giác.

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Đóng góp ý kiến

Xem thêm