Muối tôm Mikiri - Hương vị đậm đà chuẩn Tây Ninh

  07/02/2023

  Vũ Trụ

Muối tôm Mikiri - Công thức chuẩn Tây Ninh

Muối tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng như muối, ớt, tôm,...Muối phải nhuyễn mịn, tôm phải là loại tôm khô hảo hạng, ơt phải tươi ngon đỏ mọng để sau khi sấy khô không bị sậm màu,.. Với sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau mà muối tôm vừa có vị mằn mặn của muối, vị tôm đậm đà xen lẫn vị cay ngon của ớt, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, đóng gói kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, muối còn có hai loại là muối tôm vàng và muối tôm miền Nam nên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với khẩu vị và sở thích của gia đình mình. Muối tôm là loại gia vị phổ biến trong đời sống của mọi người. Với sự kết hợp từ vị mặn của muối cùng vị tôm thơm nồng đã tạo nên loại gia vị đầy hấp dẫn, trở thành nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Đặc biệt nhất là muối tôm của vùng Tây Ninh - nơi vốn không có biển, chỉ có cái nắng gió hanh khô quanh năm. Cũng vì thế, mà muối tôm đã góp phần tạo nên thương hiệu cho nơi đây bên cạnh các điểm du lịch nổi tiếng.

Muối tôm Mikiri - Gia vị chấm đầy hấp dẫn.

Muối tôm là gia vị rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam, dùng để chấm trái cây hay để chế biến các món ăn vặt như bánh trộn, bánh tráng cuốn, xoài lắc,...hoặc làm gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà mà còn rất được các du khách quốc tế yêu thích và đánh giá cao. Muối tôm cao cấp Mikiri với công thức chuẩn Tây Ninh, lại có hai dòng sản phẩm đảm bảo mang đến chất lượng cũng như hương vị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm