Muối tôm Mikiri - Vị ngon hấp dẫn chuẩn Tây Ninh

  06/03/2023

  Vũ Trụ

Tây Ninh được biết đến là vùng đất tâm linh với các chùa chiền, đền miếu cùng các địa điểm du lịch, đặc sản nổi tiếng. Vốn là vùng đất không có biển, chỉ có nắng và gió ấy vậy mà lại có thể làm ra loại muối thơm ngon, hấp dẫn chiếm trọn cảm tình của mọi người với cái tên quen thuộc - muối tôm Tây Ninh. Chẳng biết từ khi nào, muối tôm đã trở thành loại gia vị không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Muối tôm Mikiri với nguyên liệu chất lượng, công thức truyền thống, được đóng gói theo dạng hũ với lớp seal bạc vừa an toàn lại đem đến vị ngon đúng chuẩn cho người tiêu dùng.

Muối tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn Tây Ninh

Muối tôm cao cấp Mikiri là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu như muối, tôm, cùng các loại gia vị khác như ớt, tỏi,.....giúp muối vừa có vị tôm đậm đà thơm nồng lại xen lẫn vị cay ngon, mặn mà hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Với hai dòng muối là muối tôm vàng và muối tôm miền Nam, các chị em nội trợ có thể tùy chọn theo sở thích. Muối tôm vàng thì mang vị thơm ngon, mặn mà đặc trưng của muối Tây Ninh, còn muối tôm miền Nam lại có vị ngọt dịu và không cay, rất phù hợp cho các bé. Ngoài ra, khối lượng của mỗi hũ là 80g nên có thể dùng dần trong một khoảng thời gian, khi cần chỉ việc lấy ra sử dụng khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.

Muối Tôm Tây Ninh Mikiri 80g (12 hũ x 80g) | Shopee Việt Nam

Muối tôm Mikiri cho món ăn thêm đậm vị.

Ngày nay, muối tôm là loại gia vị khá phổ biến tại Việt Nam, có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu. Với vị tôm đậm đà, cay ngon mà muối tôm chính là linh hồn của các món ăn vặt "hot" trong những năm gần đây. Chẳng hạn như các món bánh tráng: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn hay các món trái cây như xoài lắc, cóc lắc,....tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho nước nhà. Muối tôm Mikiri với hai loại hương vị, bạn có thể sử dụng để chấm trái cây, làm món ăn vặt hoặc nem nếm cho món ăn, tẩm ướp các loại nguyên liệu thêm đậm đà, hấp dẫn.

 xoài lắc muối tôm chua ngọt

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm