11/01/2022
Mì trứng Mikiri rất được mọi người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn lại có giá trị dinh dưỡng cao. Mì là món ăn đã có từ thời cha ông ta, được lưu giữ cho tới hiện tại và ngày càng trở nên phổ biến. Từ những sợi mì thanh mảnh, nhỏ bé ta có thể làm ra vô vàn món ăn hấp dẫn. Mì Mikiri được làm từ loại bột mì hảo hạng, có hàm lượng protein cao cùng lòng đỏ trứng gà tươi ngon nên sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị gãy nát khi kéo, không bị bở khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, còn có màu vàng tươi cùng vị beo béo từ trứng, vị thơm bùi từ bột mì. Đặc biệt, mì không có phẩm màu, không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Mì không chỉ là món ăn của ẩm thực truyền thống dung dị, gần gũi với các món như mì hoành thánh, mì hải sản, mì xương, mì xào trứng, mì xào bò, mì xào thịt bằm sốt cà chua, mì xào chay, mì bò kho....mà còn là món ăn của ẩm thực hiện đại đầy sáng tạo, độc đáo như mì trộn trứng lòng đào, mì cay, mì sủi cảo, mì xá xíu, mì gà quay HongKong, mì Ý, mì xào giòn, mì sốt phô mai,....giúp ẩm thực nước nhà ngày càng tiến xa hơn. Với mì Mikiri tươi ngon, dai mềm mang vị thơm béo, bạn có thể tùy thích làm ra các món ăn ngon, dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn