"Ngất Ngây" với món bánh tráng mỏng cuốn thịt ăn là ghiền

  10/12/2019

  Vũ Trụ

Bánh tráng mỏng cuốn thịt Mikiri hương vị nói lên tất cả 

Bánh tráng mỏng cuốn thịt là món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt Nam, với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với sự hỗ trợ đắc lực của bánh tráng mỏng Mikiri bạn sẽ ghiền món ăn này ngay trong lần đầu tiên thử.

Bánh tráng mỏng Mikiri

Điều gì làm nên nét đặc biệt của bánh tráng mỏng Mikiri?

- Đầu tiên, bánh tráng cuốn Mikiri được làm từ những nguyên liệu sạch, chọn lọc kĩ lưỡng để cho ra mẻ bánh tráng chất lượng.

- Điều đặc biệt, với công thức pha bột và nước theo một tỉ lệ phù hợp, bột gạo mịn, không đống cục, nhờ thế bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo vì thế khi cuốn rau, cuốn thịt hoàn toàn không lo bị gãy, rách bánh đâu nhé. 

- Hơn thế, thương hiệu bánh tráng Mikiri đang dần khẳng định chất lượng của mình nhờ ứng dụng kỹ thuật phơi khô bánh hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hương vị gạo tẻ, bánh trắng trong không lẫn các tạp chất.

- Ngoài ra, ở từng gói bánh tráng cuốn thịt được đóng gói kỹ lưỡng bằng bao bì sang trọng, kĩ lưỡng bảo quản và sử dụng được lâu dài. 

- Một điều tuyệt vời hơn, khi bạn đặt mua bánh tráng mỏng Mikiri với số lượng nhiều chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất, cam kết hàng chính hãng. 

Đơn giản, nhanh chóng chỉ cần một ít thịt heo luộc, tôm luộc, rau thơm, dưa chuột, mắm nêm và bánh tráng mỏng Mikiri là bạn đã thiết kế được cho cả nhà món ăn vừa ngon, vừa hấp dẫn vào buổi tối rồi nhé. 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm