Ngon miệng tiện dụng hơn với các món ngon từ nui Mikiri

  04/01/2020

  Vũ Trụ

Nui Mikiri - Tiết kiệm thời gian chế biến

Không chỉ đơn giản là chữa cháy những ngày "ngán cơm". Mà nui Mikiri còn là một phần bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Không cầu kì, phức tạp, khi bạn muốn ăn ngon và cung cấp đủ năng lượng cho những ngày bận rộn và làm việc mệt mỏi. 

Chỉ cần gõ trên google là bạn có thể thấy hàng trăm cách chế biến nui để thay đổi khẩu vị của mình. Có thể bạn chỉ mất khoảng từ 5 - 10 phút, là đã có ngay một bữa ăn thịnh soạn với những món ăn ngon như nui xào bò, nui đút lò, súp nui, nui xốt hải sản, nui trộn salad... Việc thay đổi khẩu vị trong các bữa ăn cũng góp phần mang lại niềm vui và sự phấn khởi cần thiết cho mỗi ngày làm việc.

An toàn và dinh dưỡng là những điều mà nui Mikiri đem đến cho bạn

Nui Mikiri được làm từ bột lúa mì, là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong nui có chứa nhiều protein, canxi, sắt và chất xơ cần thiết cho cơ thể, giúp hạn chế những căn bệnh về đường tiêu hóa, thiếu máu do thiếu sắt, xương, cơ... Với thành phần nguyên liệu tự nhiên và an toàn, giúp bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được mùi thơm cũng như hương vị của nui Mikiri đem lại. Là món ăn ngon, cách chế biến cũng đơn giản, nên bạn tha hồ trổ tài để cả nhà có một bữa ăn ngon nhé!

Khi sản xuất quan trọng nhất vẫn là nguyên liệu. Để nui Mikiri đạt tiêu chuẩn đòi hỏi bột mì và các thành phần bổ sung đều phải sạch sẽ. Theo đó độ ẩm của sản phẩm không quá 15,5% và hàm lượng protein không thấp hơn 7,0%.

Nui Mikiri là dạng thực phẩm khô nên bạn có tích trữ tại nhà khi cần sử dụng mà không sợ hư hỏng. Chế biến nui cũng rất đơn giản mà dễ thực hiện. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Nui Mikiri của chúng tôi.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm