Ngon miệng với món bún xào dinh dưỡng cho cả nhà

  12/03/2022

  Vũ Trụ

Bún xào Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu bún xào. Trong đó phải kể đến bún xào Mikiri - một thương hiệu gắn với người tiêu dùng bởi chất lượng và an toàn.  Bún xào Mikiri hoàn tòan được làm từ bột gạo sạch 100%, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Với khối lượng tịnh của 1 gói là 350g phù hợp cho 4-5 người ăn. Hơn nữa đây là dòng bún gạo khô, bạn có thể dễ dàng bảo quản và tích trữ. Đối với cách sử dụng cũng rất đơn giản.

 - Bước 1: Cho bún vào nước đang sôi từ 10 - 15 phút

 - Bước 2: Sau đó vớt bún ra và để cho ráo nước.

 - Bước 3: Xào các nguyên liệu như rau, củ hoặc thịt...cho gần chín

 - Bước 4: Sau đó bỏ bún vào đảo đều cho tới khi bún chín là bạn có thể dùng được.

Bún xào và những câu hỏi thường gặp

Bún xào chay bao nhiêu calo? 

Thông thường trong 1 phần bún xào chay sẽ có 500 calo. Trong đó cụ thể bao gồm: 120g bún gạo trắng, tàu hũ, 100g cà rốt thái sợi, 50g cải thìa và những gia vị kèm theo. Đây là một món ăn chay nhưng chất dinh dưỡng trong nó không hề ít. Cung cấp đủ cả 4 nhóm dinh dưỡng cho cơ thể.

Ăn bún xào chay có mập không?

Trung bình 1 người trưởng thành sẽ cần nạp cho cơ thể khoảng 2000 calo/ 1 ngày. và nếu như dùng bún xào chay cho một bữa ăn chính. Thì sẽ không hề gây ảnh hưởng đến cân nặng của bạn đâu nhé.

Vì vậy có thể trả lời câu hỏi ăn bún xào chay có mập không - Thì câu trả lời đó là KHÔNG nhé. Ngoài ra món ăn này còn giúp hỗ trợ giảm cân nữa đấy. 

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn biết thêm những thông tin hữu ích về bún xào Mikiri và món bún xào chay. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp bún xào chất lượng, hãy thử tham khảo sản phẩm của Mikiri nhé.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm