Nhà cung cấp bánh tráng nhà hàng uy tín

  05/08/2019

  Vũ Trụ

Bánh tráng mỏng là gia vị, một nguyên liệu không thể thiếu của các nhà hàng, quán ăn hiện nay của người Việt. Nhất là những món nướng, bánh xèo, bánh cuốn...

Bánh được làm từ những nguyên liệu dễ tìm như: bột gạo, bột mì và ít muối. Các nguyên liệu trộn lại với nhau theo tỉ lệ phù hợp, tráng mỏng trên bếp và phơi trên vỉ. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp, sản xuất bánh tráng mỏng. Nhưng bánh tráng mỏng không nhúng nước vừa an toàn, chất lượng, vệ sinh thực phẩm thì rất khó.

Bánh trảng mỏng cuốn chả giò

Nhà hàng hiện nay yêu cầu vệ sinh rất kĩ, có rất nhiều nhà hàng phải đóng cửa, khách đến ít vì vệ sinh thực phẩm kém. Và khâu chọn nguyên liệu quyết định vấn đề Trên.

Các nhà hàng hãy yên tâm bánh tráng mỏng không nhúng nước Đảm Đang an toàn, chất lượng, vệ sinh thực phẩm. Bánh tráng mỏng yêu cầu khá nghiêm ngặt để cho ra từng lá bánh tráng mỏng đều, không rách.

Nhà cung cấp bánh tráng nhà hàng uy tín ở đâu ?

Bánh tráng Đảm Đang tin chắc rằng bạn sẽ không sai lầm nếu chọn chúng tôi làm nhà cung cấp cho quý nhà hàng. Luôn đặt uy tín và niềm tin khách hàng lên hàng đầu.

Bánh tráng mỏng không nhúng nước

Cơ sở sản xuất chính của bánh tráng mỏng Đảm Đang đặt tại khu vực TPHCM. Các khu vực lân cận có thể đặt hàng qua số hotline, hoặc các kênh thương mại điện tử uy tín như: lazada, conlele.vn...

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm