Những loại bánh phồng ngon nhất của nhà Mikiri

  25/04/2023

  Vũ Trụ

Bánh phồng là món ăn chơi hay ăn kèm quen thuộc với nhiều người và luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. Với nhu cầu đa dạng như hiện nay, bánh phồng không chỉ có mỗi vị tôm mà còn được sáng tạo thêm nhiều hương vị như vị cua, mực, rau củ,...Chắc chắn là những chiếc bánh phồng vừa quen vừa lạ này sẽ khiến cho bữa ăn chính hoặc cả những bữa ăn vặt của bạn trở nên mới lạ và thú vị hơn bao giờ hết.

Bánh phồng có nguồn gốc từ đâu? 

Ngày nay, với nhiều loại bánh snack mới lạ được sản xuất trong nước hay lẫn nhập từ nước ngoài, thế nhưng bánh phồng vẫn là loại bánh "rất gì đó" níu giữ những thực khách trên mọi bàn tiệc hay mỗi lần ăn vặt, bởi hương vị tuyệt vời và gần gũi mà bánh mang lại. 

Có thể nói rằng, các loại bánh phồng được xem là một món ăn tráng miệng thuần Việt xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ẩm thực nước nhà. Từ thời chưa có món gỏ hay món súp,... chiếc bánh trắng trắng to tròn điểm nhấn vài chấm lấm tấm của tiêu và hành đã có trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Chiếc bánh xuất hiện trong những bữa tiệc quan trọng, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và đây là loại bánh quen thuộc với khắp mọi miền. Miền Tây Nam Bộ từ xưa xuất hiện thưa thớt vài nhà nghề, rải rác khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ cho đến ngày nay thì nơi đây trở thành thủ phủ của bánh phồng. Vì vậy, nguồn gốc của bánh phồng xuất phát từ Miền Tây rồi mở rộng dần khắp cả nước.

Nhà Mikiri hiện có những loại bánh phồng nào?

Mikiri hiện có 2 loại bánh là bánh phồng tôm và bánh phồng cua. Với bánh phồng tôm gồm 2 loại là phồng tôm vuông 400g với 15% tôm thật đậm đà vị tôm, phồng tôm tròn 200g có 9% tôm. Ngoài ra, bánh phồng cua Mikiri kiểu dáng tròn là sản phẩm vừa được ra mắt với dạng gói 200g với hàm lượng cua là 10%. Bánh phồng của nhà Mikiri được sản xuất dưa trên các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn VSTP cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Mikiri cảm kết không sử dụng các chất hàng the, chất tạo màu. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những loại bánh phồng yêu thích cho cả gia đình nhé!

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm